Google
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้

Sage Asprova i-Reporter AutoSimply OrchidSystem Sage Asprova i-Reporter AutoSimply OrchidSystem Sage Asprova i-Reporter AutoSimply OrchidSystem
Sage Authorized Partner
Sage Development Partner,Accpac,Sage 300


Norming


Contact Us

Accounting & Distribution Suits
SpindleProfessional

Orchid Systems for Business


Orchid Systems คือ Sage OEM เป็นหุ้นส่วนระดับ Goldเพื่อการพัฒนาและได้เป็นส่วนหนึ่งของ Sage300(เดิมเรียกว่า Accpac) มายาวนานมากกว่า 20ปี Orchidได้พัฒนาโมดูลของ Sage300 ดังนี้
-จัดหาเครื่องมือวิเคราะห์เพื่อการตัดสินใจและการจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
-ง่ายและอัตโนมัติกสำหรับระบบงานที่ใช้เวลานาน มีความซับซ้อน และเป็นงานที่ต้องทำเป็นประจำ
-พัฒนาด้วย Sage 300 SDK ทั้งระบบ
ผลทีได้คือการปรับปรุงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและการผลิตผสมผสานกับการเพิ่มการบริการลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจ
สินค้า
Electronic Funds Transfer (EFT) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวด้านการชำระเงินและการเก็บเงิน การควบคุมการโอนเงินผ่านธนาคาร EFT Processing จะโอนใบเสร็จรับเงินจาก Sage 300 และการโอนชำระเงินผ่านระบบซอฟท์แวร์ของธนาคาร
Info Explorer
Info-Explorer มีประสิทธิภาพ มีเครื่องมือในการวิเคราะห์ที่ใช้งานง่ายที่ช่วยให้คุณสำรวจข้อมูล Sage 300 (ACCPAC) จัดเตรียมข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณ
Info-Explorer ช่วยชี้แนวทางแก้ไขปัญหาจากประสบการณ์ของธุรกิจที่หลากหลายในปัจจุบัน:
- การขาดข้อมูลที่ถูกต้องและทันเวลา ส่งผลต่อการคาดเดาและการตัดสินใจที่ไม่ดี
- วิเคราะห์ข้อมูลที่มีจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย
- ข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญจะไม่สามารถใช้ได้กับการวิเคราะห์แบบง่าย
- การใช้เวลานานและกระบวนการที่ไม่มีประสิทธิภาพในการจัดเตรียมข้อมูล
- สเปรตชีตใช้เวลามากกว่า
- ธุรกิจและการตรวจสอบการผลิตใช้ความสามารถและตัวชี้วัดที่ไม่ได้มีการกำหนดเป้าหมายการดำเนินงานและผลทางการเงิน
Inter Entity Transactions
การทำธุรกรรมระหว่างนิติบุคคลอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจและการโอนเงินระหว่างหน่วยงาน หน่วยงานรวมถึงสาขา ฝ่าย แผนก กองทุน โครงการ การลงทุนหรือหลายๆ บริษัท ที่จัดขึ้นภายในหรือภายนอกฐานข้อมูลของ Sage 300(ACCPAC) การทำธุรกรรมระหว่างนิติบุคคลเพิ่มความถูกต้องของข้อมูลทางการเงินของคุณ เพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการทางธุรกิจและให้การควบคุมที่รัดกุม การทำธุรกรรมซึ่งประกอบไปด้วยหลายหน่วยงาน
Inter Entity Trade
การค้าระหว่างนิติบุคคล เป็นการไหลแบบอัตโนมัติของการทำธุรกรรมใน Sage 300 (ACCPAC) เมื่อบริษัทคู่ค้า สาขา หน่วยงานและอื่นๆ ซื้อและขายสินค้าหรือดำเนินการให้บริการระหว่างกัน เอกสารต่างๆจะถูกสร้างขึ้นตามกฎเกณฑ์ทางธุรกิจที่คุณสร้างขึ้น เมื่อคุณเริ่มต้นการทำธุรกรรมในบริษัท การค้าระหว่างนิติบุคคลทำให้รายการที่สอดคล้องกันในบริษัทอื่นๆ ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำสำหรับบริษัทอื่นๆ
Return Material Authorizations and Repair Tracking
การอนุมัติคืนวัสดุและการซ่อมแซมอัตโนมัติ ลดความซับซ้อนของการจัดการคืนสินค้าและการติดตามซ่อมแซมเป็นส่วนหนึ่งของ Sage 300(ACCPAC) จะใช้ขั้นตอนการทำงานที่มีความยืดหยุ่นเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการประมวลผลของการคืน การสร้างรายการอ้างอิงที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าคงคลังและบันทึกทางการเงินที่มีการปรับปรุงแก้ไข
Bin tracking
Bin Tracking อนุญาตให้ผู้ใช้ Sage 300 ในการติดตามสินค้าคงคลังที่เก็บไว้ใน bins ภายในคลังสินค้าหรือ Sage 300 ERP Inventory Control Location, Bins สามารถรวมชั้นวาง สล๊อต ช่องภาชนะบรรจุ บาร์เรล พาเลท หรือ ตู้ลิ้นชัก
Process Scheduler
กระบวนการจัดตารางเวลาช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาเมื่อข้อมูลของ Sage 300 (ACCPAC) มีการตรวจสอบและการสำรองข้อมูลและการกำหนดเวลาการประมวลผลให้อัตโนมัติ มันช่วยเพิ่มการใช้ทรัพยากรระบบโดยอนุญาตใหคุณดำเนินงานได้ตลอดทั้งคืน ในขณะที่ระบบไม่ได้ถูกใช้งาน ระบบการทำงานจะดำเนินการอัตโนมัติเมื่อต้องการ
การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระบบ Sage 300 และการประมวลผลที่ทำงานเป็นประจำก็จะง่ายขึ้นกว่าที่คุณคิด
Information Manager Suite
- Info Explorer
- Document Management Link
- Notes
- Report Runner
- Process Scheduler
- Optional Tables
IFS SmartFreight Link
IFS SmartFreight Link สำหรับ Sage 300 (ACCPAC) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับ SAGE 300 ด้วยการรวมตัวกับ IFS SmartFreight - ผู้ให้บริการระบบจัดการการขนส่ง ผ่านการเชื่อมต่อกับระบบของ SmartFreight - การโอนสองทิศทางของข้อมูลระหว่าง Sage 300 ERP's Order Entry โมดูล และ IFS SmartFreight ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประมวลผล มีความถูกต้องของข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและการวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าที่เกิดขึ้นจริง IFS SmartFreight คือผู้นำทางการตลาดการขนส่งสินค้าใน Australasia 100% สอดคล้องกับผู้ให้บริการขนส่งสินค้า Australian และ New Zealand
View Extender
View Extender เป็นการจัดเตรียมความยืดหยุ่นสำหรับงานที่ซับซ้อนซึ่งสามารถปฏิบัติตามจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ และสำหรับการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีความซับซ้อนของการสร้าง/การเขียนโปรแกรมหน้าจอใหม่
 
| นโยบายความเป็นส่วนตัว | นโยบายการใช้คุกกี้ |